กิจกรรมทั้งหมด


รูป

จัดอบรมสัมมนาให้กับบริษัท​อสังหาริมทรัพย์​รายใหญ่ ในตลาดหลักทรัพย์​ ที่ไว้วางใจติดตั้ง Wulian​ Smart Home

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด ได้มีการจัดอบรมสัมมนาให้กับบริษัท​อสังหาริมทรัพย์​รายใหญ่ ในตลาดหลักทรัพย์​ ที่ไว้วางใจติดตั้ง Wulian​ Smart Home ในโครงการคอนโดมิเนียมและหมู่บ้านให้เกียรติส่งทีมวิศวกร,ช่างเทคนิคและนักวิจัยนวัตกรรมมาเข้าอบรมเทคโนโลยี​ AI, IoT, Security​ ด้วย วิทยากร ผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด ​ใน โครงการ Property​ innovation​ by DGF Academy สนใจสอบถาม 02-136-8989 Facebook:@thedigitalfocus Line@:@digitalfocus

23 May 2019

รูป

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด ​เป็น เจ้าภาพ จัดประชุม คณะกรรมการ​ และ สมาชิก สมาคม​Thai IoT ประจำเดือน พฤษภาคม

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด ​เป็น เจ้าภาพ จัดประชุม คณะกรรมการ​ และ สมาชิก สมาคม​Thai IoT ประจำเดือน พฤษภาคม คุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ ขอขอบคุณ คุณกำพล โชคสุนทสุทธิ์ นายกสมาคมและ​คณะกรรมการ​ มากที่ช่วยกันผลักดัน ยกระดับ ความรู้ AI, IoT สร้างเครือข่ายทั้งใน และต่างประเทศ​ให้สมาชิกและ SI ให้มีโอกาส รับงานโครงการ ต่างๆ ทั้งภาครัฐและ ภาคเอกชน

22 May 2019

รูป

ร่วมประชุมกับทีมงาน YITU ดูการบริหารแนวโน้มการตลาด กลยุทธ์การขาย

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 คุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด และทีมงานได้ร่วมประชุมกับทีมงาน YITU ดูการบริหารแนวโน้มการตลาด กลยุทธ์การขาย และฝึกอบรมTrainingให้ความรู้แก่ตัวแทนจำหน่ายทุกท่านและเข้าเยี่ยมชมอาคารอัจฉริยะ

15 May 2019

รูป

ร่วมต้อนรับ ท่านพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังในงาน Project Day 2019

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 คุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัดและทีมงานได้เดินทางไปร่วมต้อนรับ ท่านพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังในงาน Project Day 2019 ของคณะวิศวะมหาวิทยาเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและได้ร่วมออกบูธเพื่อนำเสนอสินค้าSolutions อาทิ กล้องวงจรปิด Hikvision โดรนDJI ทางบริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัดได้​มอบกล้อง Hikvision​ให้กับน้องนักศึกษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในงานวิจัยนับจำนวนลูกค้าและพฤติกรรม

14 May 2019

รูป

ทางบริษัทดิจิตอลโฟกัส จำกัด ได้มีการอบรมเทรนนิ่งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการโดรนสำรวจ และโดรนเกษตร สำหรับโครงการ Smart Farm

วันที่ 18 - 19 เมษายน2562 ทางบริษัทดิจิตอลโฟกัส จำกัด ได้มีการอบรมเทรนนิ่งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการโดรนสำรวจ และโดรนเกษตร สำหรับโครงการ Smart Farm จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ อบรมบินโดรนปฏิบัติการและโดรนการเกษตร รุ่นโดรน DJI Matrice 200 และ DJI Agras MG-1S และได้พาไปสอบเพื่อเอาใบอนุญาตินักบินโดรน

22 April 2019

รูป

เข้าร่วมประชุมวิจัยเครื่องตรวจจับความเร็วรถยนต์ด้วยแสงเลเซอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน

วันที่ 18 เมษายน 2562 คุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัดได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมวิจัยเครื่องตรวจจับความเร็วรถยนต์ด้วยแสงเลเซอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพรานในฐานะที่บริษัทดิจิตอลโฟกัสจำกัดได้มีส่วนร่วมสนับสนุนทุนวิจัยทั้งนี้คุณสมชาย ประจักษ์สูตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัดได้กล่าวว่าระทับใจท่าน พล.ต.ต.หญิง ดร. พัชรา สินลอยมา คณะบดีโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพรานมากเพราะท่านมุ่งมั่น พัฒนา​งานวิจัยของตำรวจไทยให้ก้าวหน้าเป็นอย่างมากและทีมงานวิจัย ทั้งขอ'ตำรวจและ สวทช ที่มุ่งมั่น พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อนำมาใช้ ตามนโยบายของรัฐบาล

19 April 2019

รูป

สุขสันต์วันสงกรานต์

เมื่อวันที่ 12 เมษายน2562 ทางบริษัทดิจิตอลโฟกัส จำกัด ได้สืบสานประเพณีไทย ร่วมสรงน้ำพระ และรดน้ำขอพร จากผู้บริหารระดับสูง เพื่อเป็นมงคลในชีวิตและร่วมกันรับประทานอาหารก่อนเดินทางกลับฉลองวันปีใหม่ไทยตามภูมิลำเนา ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านโดยสวัดดิ์ภาพ

18 April 2019

รูป

สัมมนา Iot solution​ for Property​ ตอกย้ำความสำเร็จ​

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 DGF Security​ &​ IoT solution​ ตัวจริง วันนี้ สัมมนา Iot solution​ for Property​ ตอกย้ำความสำเร็จ​ อีกครั้ง SI และ ตัวแทนจำหน่าย ท่านใด มีโครงการเอกชน, ราชการ ต้องการ วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ​ ออกแบบ สาธิต ทำงบประมาณ​

02 April 2019